giới thiệu thơ tình cao nguyên

RA MẮT THƠ TÌNH CAO NGUYÊN

Vào 15h ngày 4/12/2010 tại trung tâm Thành phố Đà Lạt đã diễn ra buổi ra mắt Thơ tình Cao nguyên. Về dự có nhà thơ Lê Minh Quốc Đoàn Thạch Biền Mường Mán nhà văn Nguyễn Đông Thức và nhiều nhà thơ nhà văn của Tây Nguyên thuộc các tỉnh Lâm Đồng Đắc Lắc Kon Tum Gia Lai và Đắc Nông...

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi ra mắt.

Nhà thơ Lê Minh Quốc giới thiệu chương trình

Nhà thơ Mường Mán đọc thơ

Phát sách và nhuận bút cho tác giả

Blogger Nhất Vương đọc thơ

Lê Kim Sơn và Lê Vi Thủy đến từ Gia Lai

mpk hạnh quy quốc vy ngã on vương

Liên hoan

Em ngồi làm thơ

(bài và ảnh LÊ CÔNG)

honghiaphuong

thư

Hi! Chào người bạn thơ anh nghe tên đọc thơ NTN đã lâu mà cho đến hôm anh em ta mới gặp mặt nhau ở Nhà sáng tác VHNT Đà Lạt. Thời gian không có nhiều để mà tâm sự có lẽ một ngày nào đó có dịp bên nhau ta tâm sự chia sẻ nhiều hơn. Nhân đây cũng đã hết năm Canh Đần cho anh gửi lời chúc đến toàn bộ gia quyến NTN: bình an - hạnh phúc gặp nhiều may mắn riêng NTN có nhiều sáng tác mới hay lạ ra mắt với bạn đọc nhât là đạt nhiều giải thưởng Văn học có giá trị cao trong năm 2011. (lien lạc với anh qua email: honghiaphuong09@yahoo.com.vn)
Anh HNP

Nguyễn Thánh Ngã

góp ý

Thương chúc Em MUỐI BIỂN một mùa Giáng Sinh tràn đầy hạnh phúc tràn đầy niềm vui...Ở đây anh vẫn khỏe và nhớ em nhiều...

muoibien

Anh Thanh Nga!

Anh trai ah theo got chan anh Dinh Thuong sang tham nha anh day Da Lat vui qua chuc mwnng anh anh em HP luon nho anh do.

HOA DÃ QUỲ

Chúc mừng buổi ra mắt THƠ TÌNH CAO NGUYÊN

Anh Thánh Ngã thân mến! Cảm ơn anh đã dành cho anh em Hải Phòng những lời nhận xét tốt đẹp. Hy vọng sẽ còn nhiều dịp anh em ta lại gặp nhau.
Xin gửi tới các tác giả Cao nguyên lời chúc mừng nhân dịp ra mắt THƠ TÌNH CAO NGUYÊN.